5 ƯU ĐIỂM KHI SỬ DỤNG BẢNG QUẢNG CÁO KỸ THUẬT SỐ MÀ BẠN CHƯA BIẾT

Digital sigange (Bảng hiệu kỹ thuật số) là một công cụ xây dựng thương hiệu mạnh mẽ. Phương tiện quảng cáo này cho phép các nhà quảng cáo tiếp cận và cung cấp những trải nghiệm tương tác mới cho khách hàng của mình. Thuật ngữ Digital sigange là một hệ thống cho phép quản lý và phân phối nội dung quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số (như hình ảnh, âm thanh, video,...).

Ngày nay, đổi mới và thu hút sự chú ý của công chúng đã trở thành một tiêu chí được các thương hiệu ưu tiên. Sự xuất hiện của bảng quảng cáo kỹ thuật số đã làm cho ngành công nghiệp OOH trở nên tương tác và năng động hơn. Các thương hiệu đã nhận ra tầm quan trọng của nó và đưa nó trở thành một trong những phương tiện không thể thiếu trong các chiến dịch truyền thông của mình. Nhưng, những lợi thế mà bảng quảng cáo kỹ thuật số có thể cung cấp là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết này.

1 - Nâng cao trải nghiệm khách hàng

Các thương hiệu ngày càng ưa chuộng quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời để cung cấp trải nghiệm mới cho khách hàng.  Bảng quảng cáo kỹ thuật số có tính tương tác và mang lại trải nghiệm thị giác và cảm giác thú vị, độc đáo. Phân phối quảng cáo một cách sống động và linh hoạt làm cho quá trình này trở thành một trải nghiệm hấp dẫn.

Kinh nghiệm là một yếu tố quan trọng đối với sự thành công của bất kỳ công ty nào. Và không phải lúc nào cũng dễ dàng cung cấp những trải nghiệm thú vị bởi vì yếu tố chính của trải nghiệm khách hàng là cảm xúc. Và đôi khi rất khó để kiểm soát những cảm xúc này. Tuy nhiên, bảng quảng cáo kỹ thuật số đã có được trải nghiệm khách hàng tốt và thoải mái ở mức độ cao, mang lại những giây phút tương tác và trải nghiệm tuyệt vời. Khách hàng hài lòng với quảng cáo sẽ có nhiều khả năng lựa chọn sản phẩm hoặc ghi nhớ thương hiệu hơn. Ngoài ra, nếu trải nghiệm vượt xa những gì mong đợi, thì sức lan tỏa của nó rất đáng kinh ngạc.

2 - Lợi thế cạnh tranh

Một lợi ích mạnh mẽ khác mà bảng hiệu kỹ thuât số mang lại là tăng lợi thế cạnh tranh. Những trải nghiệm tốt cung cấp một điểm khác biệt so với các thương hiệu khác. Sáng tạo là từ khóa! Bảng quảng cáo kỹ thuật số cho phép sự sáng tạo được sử dụng một cách thông minh và khác biệt. Lựa chọn bảng hiệu kỹ thuật số không chỉ có nghĩa là tạo ra trải nghiệm tương tác mới mà còn thu hút khán giả của bạn theo cách linh hoạt hơn và tiết kiệm chi phí hơn.

3 - Tăng khả năng hiển thị và nhận biết thương hiệu.

Trong một thế giới công nghệ ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều thương hiệu, sản phẩm mới ra đời thì càng phải thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Danh tiếng của thương hiệu liên quan đến khả năng của người tiêu dùng trong việc nhận biết và ghi nhớ thương hiệu đó. Các bảng quảng cáo kỹ thuật số với khả năng tương tác mạnh mẽ giúp tăng nhận thức cho người tiêu dùng thông qua trải nghiệm khách hàng đã được đề cập trước đó. Thông thường, bảng hiệu quảng cáo kỹ thuật số được đặt tại những nơi tập trung đông người để hiển thị nội dung, nhưng cũng có thể là một phần của các chiến dịch quảng cáo tương tác. Trong lịch sử đã ghi nhận rất nhiều chiến dịch quảng cáo kỹ thuật số ngoài trời giúp thương hiệu nhận được sự quan tâm và thích thú lớn từ phía người tiêu dùng. Tham khảo thêm những chiến dịch quảng cáo ngoài trời thành công tại đây.

4 - Tiết kiệm chi phí

Sử dụng hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số mặc dù ban đầu cần bỏ ra một khoản đầu tư cho thiết bị, nhưng đổi lại, quảng cáo của bạn được hiển thị một cách sống động và thu hút, cung cấp cho bạn nhiều cơ hội hơn trong việc tiếp cận và gây ấn tượng với khách hàng mục tiêu. Bạn sẽ không còn phải tốn thêm bất kỳ khoản chi phí dành cho việc in ấn và thay thế các ấn phẩm truyền thông tĩnh nữa. Chỉ với những thao tác đơn giản và nhanh chóng trên phần mềm quản lý như ADTRUE Cloud là bạn đã có thể cập nhật những thông tin quảng cáo mới nhất đến tất cả các màn hình ở bất kỳ chi nhánh nào. Hơn nữa, bạn hoàn toàn có thể hợp tác cùng các thương hiệu khác để khai thác tài nguyên quảng cáo trên thiết bị với tần suất phù hợp. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống màn hình quảng cáo không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí in ấn mà còn giúp bạn có thêm nguồn thu thụ động.

Bảng hiệu kỹ thuật số là một bước phát triển trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời, giúp đưa người tiêu dùng đến với những trải nghiệm công nghệ mới tích cực. Bắt đầu ngay hôm nay để cập nhật kịp thời xu hướng này cho thương hiệu của bạn.

Subscribe to Programmatic OOH

Don’t miss out on the latest issues. Sign up now to get access to the library of members-only issues.
jamie@example.com
Subscribe