Ba lợi ích hàng đầu của bảng menu kỹ thuật số Digital menu boards

Digital Menu Boards - bảng menu kỹ thuật số là một phương tiện để giao tiếp với khách hàng của bạn một cách hiệu quả và ấn tượng. Nó mang lại nhiều lợi ích tuyệt vời như cải thiện trải nghiệm của khách hàng, góp phần tăng doanh thu, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những lợi ích mà digital menu boards mang lại trong bài viết này nhé.

Tính linh hoạt và tiết kiệm thời gian: thông tin có thể được cập nhật chỉ sau vài phút

Một trong những lợi thế lớn của việc sử dụng bảng menu kỹ thuật số là khả năng tùy chỉnh nhanh chóng, vô cùng thuận tiện. Các thay đổi trên màn hình quảng cáo kỹ thuật số sẽ xuất hiện ngay lập tức khi người điểu khiển thực hiện xong thao tác. Với quảng cáo tĩnh truyền thống, để thay đổi bất kỳ một thông điệp/chương trình nào, bạn cần mất thời gian in ấn và thay thế, nhưng với bảng menu kỹ thuật số, tất cả những bước đó sẽ được lược bỏ.

Hãy tưởng tượng, những cửa hàng của bạn có một đợt flash sale vào cuối ngày, digital menu boards có thể giúp bạn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng và đồng bộ đến khách hàng của mình thông quan màn hình điều khiển. Sẽ không còn cần phải mất thời gian chuẩn bị ấn phẩm truyền thông đến từng cửa hàng và công sức để lắp đặt chúng.

Khả năng linh hoạt giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và tiền bạc, thỏa sức sáng tạo thêm những giá trị khác biệt cho khách hàng của bạn. Tất cả những điều này sẽ dẫn đến tăng doanh thu và trải nghiệm khách hàng tốt hơn.

Tăng doanh thu và giảm lãng phí

Bạn có biết rằng gần 70% nhà hàng bắt đầu sử dụng menu kỹ thuật số nhận thấy rằng họ gần như chắc chắn thu hồi vốn đầu tư trong 18 tháng đầu tiên?

Sau khi thu hồi vốn, bảng menu kỹ thuật số sẽ trở thành động lực tăng lợi nhuận khi nó tiếp tục mang lại lợi ích cho cả doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Màn hình quảng cáo kỹ thuật số hiển thị thực đơn, chương trình khuyến mại, ra mắt các sản phẩm mới,...của bạn một cách sống động là một cách hiệu quả để truyền đạt những gì bạn bán.

Như đã đề cập ở trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thay đổi đối với nội dung bảng hiệu kỹ thuật số của mình dựa trên các chương trình khuyến mãi của bạn và số hàng tồn kho. Bạn có thể thúc đẩy doanh thu thông qua các chương trình khuyến mãi sản phẩm và thúc đẩy các chương trình khách hàng thân thiết thông qua các bảng hiệu kỹ thuật số của mình. Ngoài ra, bạn có thể hợp tác cùng các nhãn hàng có chung tệp khách hàng mục tiêu, giúp họ tiếp cận khách hàng, và cửa hàng của bạn có thêm nguồn thu thụ động.

Thêm vào đó, menu kỹ thuật số còn giúp bạn loại bỏ khoảng chi phí in ấn, tiết kiệm chi phí cho cửa hàng của bạn.

Giảm thời gian chờ trong khi khách hàng đợi để mua hàng hoặc thanh toán.

Cải thiện trải nghiệm khách hàng luôn là mục tiêu mà các doanh nghiệp hướng tới trong thị trường ngày càng cạnh tranh gay gắt này. Nếu khách hàng của bạn không phải đợi quá lâu để mua hàng hoặc thanh toán sẽ làm giảm khả năng họ rời bỏ bạn. Màn hình kỹ thuật số đã được chứng minh là giảm thời gian chờ đợi khi thanh toán xuống 35%, đó là một con số đáng kinh ngạc! Nếu mọi người đang chờ đợi tới lượt và họ có thứ gì đó để xem, thời gian có vẻ trôi nhanh hơn bình thường.

Điều tương tự sẽ không thể xảy ra đối với những bảng menu tĩnh truyền thống vì chúng không có chuyển động và khách hàng của bạn đã nhìn thấy chúng, vì vậy họ sẽ không quan tâm. Nếu bạn đang sử dụng màn hình kỹ thuật số cho bảng menu của mình, bạn có thể giúp khán giả đưa ra quyết định nhanh hơn về món họ muốn gọi. Điều này sẽ tăng tốc độ bán hàng và đảm bảo khách hàng của bạn sẽ nhận được những gì họ muốn nhanh hơn, đồng thời tăng doanh thu và trải nghiệm của khách hàng.

Bằng cách tận dụng sự linh hoạt và dễ dàng của digital menu boards, bạn sẽ có thể thêm giá trị to lớn vào trải nghiệm của khách hàng với doanh nghiệp của bạn.

Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian và tiền bạc, đồng thời tăng trải nghiệm khách hàng và doanh thu thông qua menu kỹ thuật số, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây để tìm hiểu cách chúng tôi có thể cung cấp cho bạn giải pháp bảng hiệu kỹ thuật số hàng đầu.

Tìm hiểu thêm các bài viết hữu ích khác tại blog pooh.vn của chúng tôi.

Subscribe to Programmatic OOH

Don’t miss out on the latest issues. Sign up now to get access to the library of members-only issues.
jamie@example.com
Subscribe