Lợi ích của phần mềm quản lý digital signage cho các trường Đại học

Bảng hiệu kỹ thuật số (digital signage) là một kênh truyền thông hiệu quả đang dần trở thành xu hướng khi nói đến việc nâng cao trải nghiệm của sinh viên, giảng viên và nhân viên trong trường Đại học. Bảng hiệu kỹ thuật số có rất nhiều công dụng. Từ bảng menu kỹ thuật số đến khả năng hiển thị linh hoạt truyền thông cho các sự kiện hiệu quả. Đó là lý do tại sao nó lý tưởng để sử dụng trong trường Đại học hoặc khuôn viên trường học.

Nghiên cứu sâu hơn về lợi ích của bảng hiệu kỹ thuật số trong lĩnh vực giáo dục, thì đó là một công cụ giúp mở rộng và dễ quản lý để giao tiếp hiệu quả cho cả học sinh, giảng viên và nhân viên. Hầu hết các cơ sở giáo dục hiện nay sử dụng một số hình thức bảng hiệu kỹ thuật số mà không thực sự phát huy hết tiềm năng của nó.

Nhưng với phần mềm bảng hiệu kỹ thuật số, quyền lực được đặt lại vào tay bạn: thực hiện các chỉnh sửa trong thời gian thực từ bất kỳ đâu; lên nội dung, lịch trình phát… và hơn thế nữa.

Lợi ích của bảng hiệu kỹ thuật số (digital signage) cho các trường Đại học

Quản lý nhiều màn hình

Nếu không có hệ thống quản lý tập trung, bạn sẽ phải coi mọi màn hình như một kênh truyền thông đơn lẻ, và quản lý nội dung riêng cho từng thiết bị. Nếu bạn có 1 chuỗi màn hình trong trường, điều này có thể trở thành một cơn ác mộng về thời gian vận hành và quản lý nội dung phát của các thiết bị. Đó là lý do tại sao giải pháp phần mềm quản lý digital signage là lý tưởng cho các trường Đại học, nó cung cấp một hệ thống CMS tập trung. Giúp đẩy nội dung đến bất kỳ màn hình nào của bạn, bất kể vị trí của chúng - hay vị trí của bạn. Lên lịch cho nội dung cụ thể của từng bộ phận để hiển thị vào những thời điểm thích hợp và cập nhật theo thời gian thực.

Vận hành vầ quản lý linh hoạt

Nếu bạn không có thời gian để tự mình kiểm soát và quản lý chiến lược bảng hiệu kỹ thuật số của mình trong toàn trường Đại học, bạn hoàn toàn có thể phân quyền quản lý cho các thành viên trong nhóm của mình với phần mềm quản lý digital signage. Cấp quyền truy cập hạn chế cho từng bộ phận để đóng góp nội dung dành riêng cho bộ phận của họ sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn.

Khả năng hiển thị nội dung đa dạng

Bảng hiệu kỹ thuật số là một công cụ truyền thông vô cùng hiệu quả. Nó cũng rất linh hoạt.

Hình ảnh

Màn hình của bạn có thể được sử dụng để phát một loạt hình ảnh. Tải chúng lên phần mềm quản lý nội dung cho bảng hiệu kỹ thuật số và sắp xếp lịch trình hiển thị cho chúng theo ý của bạn.

Video

Danh sách phát video giữ cho màn hình của bạn hấp dẫn và cung cấp cho người xem thông điệp dễ hiểu khi họ đi qua màn hình. Bạn hoàn toàn có thể hiển thị những nội dung như video giới thiệu trường học, các sự kiện sắp diễn ra cho sinh viên, tuyên dương sinh viên/giảng viên tiêu biểu của trường,...

Bài thuyết trình

Hiển thị các thông báo và nhắc nhở của trường là một cách để phát huy tác dụng của màn hình kỹ thuật số. Thay đổi nội dung nhanh chóng, xóa các trang trình bày không liên quan và thêm bất kỳ thông báo hoặc thay đổi nào chỉ trong vài phút.

Phát trực tiếp sự kiện

Phần mềm quản lý nội dung LCD thông minh cung cấp khả năng hiển thị nội dung HTML thông qua các URL trực tiếp. Bạn hoàn toàn có thể hiển thị sự kiện đang diễn ra trên khắp các hệ thống màn hình kỹ thuật số của mình để lan tỏa thông tin sự kiện đến toàn trường.

Triển khai hệ thống bảng hiệu kỹ thuật số nào cũng yêu cầu khả năng quản lý và tổ chức. Một phần mềm quảng lý LCD thông minh, tiện lợi và dễ sử dụng sẽ giúp các trường Đại học khai thác những tiềm năng tuyệt vời của màn hình kỹ thuật số digital signage. Bạn cần tư vấn thêm về cách triển khai hệ thống màn hình kỹ thuật số trong lĩnh vực giáo dục, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây. Tìm hiểu thêm các bài viết bổ ích về digital signage tại blog pooh.vn của chúng tôi.

Subscribe to Programmatic OOH

Don’t miss out on the latest issues. Sign up now to get access to the library of members-only issues.
jamie@example.com
Subscribe